Đăng nhập
HỘI NGHỊ THI ĐUA YÊU NƯỚC LẦN THỨ VII VÀ TỔNG KẾT PHONG TRÀO HỘI CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU GIAI ĐOẠN 2019 -2024
Thực hiện kế hoạch số 29/CCB ngày 23/02/2024 của Hội cựu chiến binh huyện Trùng Khánh. Hội cựu chiến binh xã Trung Phúc tổ chức hộ nghị tổng kết công tác thi đua yêu nước lần thứ 7 giai đoạn 2019 - 2024. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo huyện hội và lãnh đảng ủy, HĐND - UBND - UBMTTQ  và trưởng các ban ngành, đoàn thể xã.
anh tin bai

Kết quả: Tổ chức triển khai tuyên truyền, quán triệt, học tập các Chỉ  thị, Nghị quyết của Bộ chính trị, Trung Ương đến các chi hội, hội viên đạt 100%. Kết nạp được 16 hội viên, phối hợp với các ban ngành, đoàn thể tổ chức vận động hội viên di dời chuồng trại gia súc ra khỏi gầm sàn nhà ở, xóa nhà tạm, nhà dột nát đạt theo chit tiêu giao.

Phong trào hội viên làm kinh tế sản xuất kinh doanh giỏi là 07 hội viên tiêu biểu thu nhập binh quân từ 40 triệu đến 100 triệu đồng/ năm.Tại hội nghị  tổng kết đã biểu dương kheng thưởng 02 tập thể và 3 cá nhân có thanh tích trong phong trào Hội cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn  2019 – 2024 ./.

Quang Hoàn
Đăng nhập